Tất cả các Auto do HackGame.Org cung cấp đều rất an toàn. Điều này được đảm bảo bằng chính uy tín của website.
Hack CF - Đột Kích

[Hack CF 1179] - Bản cập nhật đa màu sắc tháng 4

[Update Hack CF 1177] Phiên bản Update tiếp nối “Lưỡi Thép” sẽ không chỉ là bản cập nhật có màu sắc lạnh lẽo mùi sắt thép như Update 1179.
Tại bản cập nhật vào 18/03 vừa qua, Đột Kích đã chào đón sự hiện diện của hàng loạt vũ khí mới, bản đồ mới nhưng với gam màu lạnh lẽo của kim loại, của chiến trường...

[VinaCF Pro 1179] Bộ vũ khí đồng hành cũng phiên bản 1179

Bạn muốn biết được các báu vật mới của Update 1179 sẽ được “quy hoạch” như thế nào trong bản cập nhật đầu tháng 4 này thì tất cả sẽ được giới thiệu đầy đủ tại đây...

Hack CF 2015 - đồng hành cùng "Lưỡi Thép"

Bản cập nhật tháng 3 đã chính thức đến tay cộng đồng cùng với chuỗi các sự kiện được chính thức khởi động. Và phiên bản "Lưỡi Thép" được mở cũng đánh dấu thời điểm chùm sự kiện Update 1177 được khởi động. Rất nhiều ưu đãi, phần quà đặc biệt đang chờ đợi các xạ thủ chinh phục và tận hưởng.

SUMOHIT CF PRO - Bộ vũ khí dành cho Chiến binh mùa đông

Cứ mỗi mùa Giáng sinh mọi năm về, chúng ta lại mong chờ những bộ vũ khí mang màu sắc Noel. Và trong những ngày cuối tháng 12 này chúng ta lại được chiêm ngưỡng không khí Giáng sinh 2015 trên những XM8, Thompson và Lựu đạn.

[LikeCF 1176] Mở rộng phiên bản Tổng Tư Lệnh

Phiên bản Tổng Tư lệnh hack cf 1176 vừa qua đã phần nào làm thỏa chí các game thủ với những báu vật mới, nhân vật mới và map mới. Nhưng mong muốn tiếp tục đón nhận những nội dung mới luôn luôn thường trực đối với các xạ thủ.
Page: 1 2 3 Next »